Đắng lòng chàng trai đi học quân sự 2 tuần,người yêu ở nhà bị thằng khác tỏ tình,hôn nhau với trai lạ


Đau lòng khi mới chỉ đi học quân sự 2 tuần trời phải xa bạn bè, xa gia đình. Nhưng đâu nỗi buồn xa gia đình, bạn bè bằng nhìn người yêu ở nhà thằng khác nó cuỗm mất, nhìn người yêu bị thằng khác tỏ tình hôn nhau giữa chỗ đông người? Cái đau nào bằng cái đau này?

Vừa qua, dân mạng xôn xao vì clip chàng trai hát Làm người yêu anh nhé baby tỏ tình với cô gái mặc đồ đôi  tên D trên phố Bùi Viện.
Nhờ sự trợ giúp và miệng lưỡi của bạn thân người Bắc, chàng trai đeo kính, mặc áo khoác đen đã tỏ tình thành công với cô gái xinh xắn. Sau đó, cả hai đã hôn nhau say đắm trong niềm hân hoan của những người ngồi ở quán nhậu và xem clip. Thế nhưng, cảnh tượng này khiến nam sinh tên P đau khổ tột cùng vì cô gái được tỏ tình trong clip lại là bạn gái gần 2 năm của mình.

P mới học quân sự được 2 tuần thì ở nhà D đã có tình mới và còn hôn anh ta trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Cùng quê Đắk Lắk và 20 tuổi, cách đây 5 ngày, D nhắn tin đòi chia tay mà không rõ nguyên nhân vì sao. P đã nhận sai về mình, nhắn tin xin lỗi nhưng D im lặng.

P cho biết D xinh đẹp nhưng khó chiều và quen các bạn trai cũng trong thời gian ngắn chỉ vài tháng.

Cả hai gia đình đều chấp thuận chuyện tình của P – D và anh cũng tính chuyện lâu dài nhưng giờ mọi chuyện đã tan vỡ.

Dù đau lòng, tối qua P vẫn viết tâm thư đẫm nước mắt giải bày nỗi lòng và chúc D hạnh phúc bên tình mới. 

Nguyên văn stt của chàng trai:

“Con tim bé bỏng của tôi hôm nay vỡ rồi :((.Còn đúng 3 tháng nữa là 2 năm trải qua giữa tôi và em. Và đúng ngày đó tôi phải chứng kiến e được ng khác tỏ tình với em.

Em dần trở nên nổi tiếng khi có 1 clip tỏ tình đầy lãng mạn. Nhưng đâu ai biết rằng ở 1 góc nhỏ nào đó có 1 thằng đang khóc vì màn tỏ tình ngọt ngào đó.k ai biết tôi là người yêu của em đâu. Nhưng giờ thì e đã có rất nhiều người biết người yêu của e rồi. Em là con gái mà khờ quá. Quá dễ dàng cho 1 ai đó bước qua đời em.

Chiều nay tôi có gặp e. Tôi định k đi mà chân vẫn muốn đi. Koi e như thế nào rồi, em nhìn tôi và tôi nhìn em không nói gì. Một cái ôm nhẹ chỉ để chào nhau. Nhưng tim tôi đây xước nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm thật sự rất đau. Khi mà e và chàng trai đó cực kì hạnh phúc thì tôi ở đây trong căn phòng nhỏ chỉ biết trách mình. Tự cảm thấy mình bị cô đơn.

Giờ tôi mới biết rằng không phải lúc nào thương yêu hết mình cũng sẽ hạnh phúc. Thôi e cũng đã có người mới. E nên hạnh phúc bên họ. Đừng để họ buồn, đừng để họ 1 mình, đừng làm vậy với họ như tôi nữa. Chỉ mong họ có thể chăm sóc tốt cho e.

Và phải thương yêu em thật lòng. Tôi chỉ cần vậy cũng đã an lòng.

Tôi sẽ nhớ em lắm đấy.

Thôi thì gói gém kỉ niệm lại, cất vào ngăn tủ koi đó là 1 thanh xuân đẹp …”

Thấy P cao thượng nhưng dân mạng chỉ trích D kịch liệt, tố cô là kẻ bạc tình. Thậm chí có người cho rằng P còn may mắn vì “nếu cưới D rồi, đi xa mà ở nhà, vợ cặp bồ thì còn đau đớn hơn”. Có khả năng trong thời gian yêu P, D còn quen tình mới.

Nhiều người an ủi, động viên P và chúc anh tìm được cô gái tốt và chung thủy hơn D gấp nhiều lần.

nguồn : Internet.

 

 

Bình Luận


What's Your Reaction?

Dễ Thương Dễ Thương
0
Dễ Thương
HaHa HaHa
0
HaHa
Phẫn nộ Phẫn nộ
0
Phẫn nộ
Buồn Quá Buồn Quá
0
Buồn Quá
Đếch Thích Đếch Thích
0
Đếch Thích
Thích Ghê Thích Ghê
0
Thích Ghê
Như Cức Như Cức
0
Như Cức
Thả Tym Thả Tym
0
Thả Tym

Đắng lòng chàng trai đi học quân sự 2 tuần,người yêu ở nhà bị thằng khác tỏ tình,hôn nhau với trai lạ

log in

Become a part of our community!

Don't have an account?
sign up

reset password

Back to
log in

sign up

Join BoomBox Community

Back to
log in

Chia sẻ với bạn bè !

Choose A Format
Gif
GIF format